กิจกรรมเสวนา ปลูกป่าและปล่อยปลา

ศูนย์พุทธนวัตกรรมวนเกษตรชุมชน

โครงการแก้มลิงหนองอ้อ-หนองเลิงแข้ จังหวัดหนองคาย

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ดร.ศักดิ์พงศ์ หอมหวล ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีสถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน พร้อมด้วย อ.ภูมิใจ ไร่ดี คณะบดีคณะศิลปศาสตร์บัณฑิต คณาจารย์ และ ตัวแทนนักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมวัด ชุมชน ราชการ(วชร) ปลูกป่า ปล่อยปลา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ณ ศูนย์พุทธนวัตกรรมเกษตรชุมชน โครงการแก้มลิงหนองอ้อ-หนองเลิงแข้ ตำบลกองนาง อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย

โดยพระศรีญาณวงศ์,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดหนองคาย ประธานฝ่ายสงฆ์ และนายนวน โทบุตร นายอำเภอท่าบ่อ ประธานฝ่ายฆราวาส นำคณะจิตอาสาปลูกป่าปล่อยปลาถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บริเวณโครงการแก้มลิงหนองอ้อกับการต่อยอดพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชน ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังจากนั้นมีการเสวนาในหัวข้อโครงการแก้มลิงหนองอ้อกับการต่อยอดพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชน นำเสวนาโดยดร.ศักดิ์พงศ์ หอมหวล ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีสถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชนและภาคีเครือข่ายพุทธนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา(คพพ.) ร่วมเสวนาโดย พระศรีญาณวงศ์,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดหนองคาย , พระครูปริยัติสุวรรณวัฒน์,ดร. , พระมหาไพฑูรย์ สิริธมฺโม,ดร. , พระครูภาวนาโพธิวิสุทธิ์ , อ.ภูมิใจ ไร่ดี คณะบดีคณะศิลปศาสตร์บัณฑิต คณาจารย์ , ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองท่าบ่อ , นายกเทศมนตรีตำบลกองนาง , กำนันตำบลกองนาง , สภาเกษตรจังหวัดหนองคาย , ผู้อำนวยการกองพัฒนาแหล่งน้ำขนาดกลางที่5 , ตัวแทนนักศึกษา และสมาชิกสภาตำบลกองนาง ณ ศูนย์พุทธนวัตกรรมเกษตรชุมชน โครงการแก้มลิงหนองอ้อ-หนองเลิงแข้ ตำบลกองนาง อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย

Previous slide
Next slide