โครงการRoad Show แนะนำหลักสูตรการเรียนในสถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน

คณะศิลปศาสตร์

สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน

เมื่อวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2567 สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน ได้จัดโครงการRoad Show        แนะนำหลักสูตรการเรียนในสถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน (มหาวิทยาลัยชีวิต) สำหรับผู้ประกอบการใน  เมืองสุขสยาม ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภการ สิริไพศาล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ อาจารย์ภูมิใจ ไร่ดี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เพื่อแนะนำประชาสัมพันธ์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาชีวิตและประกอบการชุมชน ระดับปริญญาตรี  และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพัฒนาท้องถิ่นแบบบูรณาการ ระดับปริญญาโท  เปิดรับสมัครระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่มีความสนใจศึกษาต่อ โดยมีผู้ประกอบการร้านค้าเข้าร่วมประมาณ 200 กว่าคน โดยทีมงานต้องขอขอบพระคุณ คุณลักขณา นะวิโรจน์ ประธานโครงการเมืองสุขสยาม และ คุณบัญชา ฉันทดิลก กรรมการผู้จัดการ โครงการสุขสยามและทีมงานเมืองสุขสยามที่ให้เกียรติต้อนรับทีมงานและอำนวยความสะดวกในเรื่องของสถานที่ให้แก่ทีมงานแนะนำหลักสูตรการเรียนในสถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชนเป็นอย่างดี

ภูมิใจ ไร่ดี (บรรณาธิการข่าว)
วิเชียร วชิรเสรีชัย (เรียบเรียงข่าว)
ธีรเดช สังข์กุล (ถ่ายภาพ)