ณ สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2567  บัณฑิตวิทยาลัย  สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน ได้จัดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอน หัวข้อ “การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และเตรียมความพร้อมสู่เป็นนักศึกษา ปีการศึกษา 2567” กล่าวรายงานโครงการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภการ สิริไพศาล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  โดยได้รับเกียรติจาก      ดร.ศักดิ์พงศ์  หอมหวล ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีสถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน         เป็นประธานเปิดโครงการและบรรยายพิเศษ “ การจัดกระบวนการเรียนรู้แบบบูรณาการ สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน”  ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในระบบการจัดการเรียนการสอนนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมผูกข้อมือต้อนรับ รับขวัญน้องใหม่ สายใยสายสัมพันธ์น้อง- พี่เข้าสู่ครอบครัว ม.ชีวิต เป็นการสร้างพลังใจจากความรัก ความอบอุ่นระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา รุ่นพี่และรุ่นน้อง